Xin visa đi xuất khẩu lao động Đài Loan

Giai đoạn chuẩn bị hồ sơ là bước vô cùng quan trọng mà không phải ai trước khi đi xuất khẩu lao động cũng nắm vững. Bài viết hôm nay chúng tôi sẽ tổng hợp các loại giấy tờ quan trọng để có được bộ hồ sơ xin visa hoàn chỉnh cho tất cả các bạn tham khảo.

Thủ tục làm visa đi xuất khẩu lao động Đài Loan bao gồm các giấy tờ quan trọng sau:

visa xuất khẩu lao động; xuất khẩu lao động đài loan; thủ tục xuất khẩu lao động đài loan

  • Bản mẫu đơn xin visa được kê khai đầy đủ và ký tên cùng 2 ảnh 4*6 chụp trong vòng 6 tháng gần nhất.
  • Hộ chiếu bản gốc và 1 bản phô tô
  • Tờ khai xin visa đi xuất khẩu lao động Đài Loan.
  • Giấy khám sức khỏe đủ điền kiệnđi lao động
  • Thư yêu cầu của người sử dụng lao động
  • Hợp đồng lao động được kí giữa lao động và chủ thuê
  • Chứng chỉ học nghề hướng nghiệp
  • Lý lịch tư pháp có hiệu lực trong vòng 6 tháng kể từ ngày cấp
  • Bản cam kết về lương và chi phí khác của lao động sang Đài Loan làm việc có chữ kí xác nhận của người lao động, chữ kí và dấu của giám đốc Công ty môi giới Việt Nam và cơ quan chủ quản cấp nhà nước của công ty môi giới Việt Nam đó.
  • Bản cam kết vay nếu có khoản vay
  • Hóa đơn thu phí chi tiết của công ty môi giới Việt Nam đối với người lao động.
  • Một số giấy tờ liên quan khác sẽ được tư vấn cụ thể khi làm hồ sơ

Lưu ý: Hồ sơ xin cấp Visa sẽ do trung tâm tư vấn trực tiếp chuẩn bị và nộp cho cơ quan có thẩm quyền cấp xác nhận.

visa lao động; visa xuất khẩu lao động;

Visa nhanh trong vòng 4 ngày, Visa thường trong vòng 8 ngày. Để tránh kê khai tên tuổi, thay tên đổi học và theo yêu cầu của phía Đài Loan: Khi làm Visa người lao động phải nộp cho trung tâm các hồ sơ các nhân để có sự đối chứng:

  • Chứng minh thư nhân dân, bản gốc và phải được cấp từ 18-21 tuổi.
  • Nếu CMT không đáp ứng điều kiện trên thì có thể bổ sung một số giấy tờ thay thế như: Giấy khai sinh bản chính; bằng gốc bằng tốt nghiệp cấp II, III hoặc sổ học bạ; bản gốc sổ hộ khẩu…
  • Họ tên, ngày sinh, quê quán phải khớp với chứng minh thư nhân dân và hộ chiếu. Khi đi làm visa người lao động phải có mặt tại văn phòng Đài Bắc để ký vân tay.

Trên đây là hướng dẫn chi tiết về thủ tục cũng như giấy tờ cần chuẩn bị để xin visa đi xuất khẩu lao động Đài Loan, hy vọng những thông tin trên sẽ hữu ích. Các bạn hoàn toàn óc thể yên tâm vì các công ty tư vấn xuất khẩu lao động sẽ hướng dẫn các bạn hoàn tất các loại thủ tục này, nếu thiếu sót có thể bổ sung.

Mọi thông tin thắc mắc có thể liên hệ: CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI QUỐC TẾ BẢO MINH

Hotline: 0963851518

Bình luận