Notice: the_seo_framework()->get_social_image_url_from_post_meta() is deprecated since version 4.0.0 of The SEO Framework! Use the_seo_framework()->get_post_meta_item( '_social_image_url' ) instead. In /home/tuvanvieclam.com.vn/public_html/wp-content/plugins/the-seo-framework-extension-manager/extensions/free/articles/trunk/inc/classes/front.class.php on line 449.
Error: the_seo_framework()->image_dimensions is not accessible. unknown In /home/tuvanvieclam.com.vn/public_html/wp-content/plugins/the-seo-framework-extension-manager/extensions/free/articles/trunk/inc/classes/front.class.php on line 452.

Xin Visa đi Đài Loan có khó không?

Xin Visa đi Đài Loan khó hay dễ?. Đài Loan là đất nước đang có tốc độ phát triển rất cao ở khu vực châu Á. Đài Loan thu hút một lượng lớn người nước ngoài đến làm việc, học tập và cả du lịch. Bạn đang muốn sang Đài Loan và bạn băn khoăn với câu hỏi Xin Visa đi Đài Loan có khó không?. Chúng tôi xin tổng hợp một vài thông tin cần thiết cho những trường hợp có nhu cầu xin visa đi Đài Loan phổ biến nhất.

Xin visa đi Đài Loan có khó không?

Xin visa đi Đài Loan có khó không? Những thủ tục cần thiết khi xin Visa đi Đài Loan

Thông tin thủ tục chung khi xin visa đi Đài Loan cần thiết

  • Bản mẫu đơn xin visa được kê khai đầy đủ thông tin( không để chống phần điền thông tin) và ký tên. Nộp 2 tấm ảnh 4×6 hình màu trắng chụp trong vòng 6 tháng gần nhất.
  • Hộ chiếu bản gốc và 1 bản phô tô (trong đó đối với bản hộ chiếu phải còn hiệu lực trên 6 tháng).
  • Giấy chứng nhận vẫn đang đi làm bao gồm: Hợp đồng lao động, bảo hiểm y tế, bảo hiểm xã hội bản chính và bản photo kèm giấy nghỉ phép đi du lịch do đại diện có thẩm quyền của công ty nơi bạn đang làm việc ký tên đóng mộc xác nhận.
  • Hồ sơ chứng nhận năng lực tài chính như: Bản sao sổ tiết kiệm ngân hàng, chứng nhận đất đai, nhà cửa tài sản. Giá trị tài sản ít nhất 50 triệu đồng.
  • Thông tin về lịch trình chuyến đi, càng cụ thể rõ ràng càng dễ xin visa.
  • Sổ hộ khẩu ( bản sao, công chứng tất cả các trang)
  • Chứng minh nhân dân, giấy khai sinh ( bản sao, công chứng)
  • Sơ yếu lý lịch có xác nhận của chính quyền địa phương không quá 6 tháng
  • Giấy xác nhận tình trạng hôn nhân, Giấy đăng ký kết hôn trong trường hợp đã kết hôn hoặc giấy ly hôn trong trường hợp đã ly hôn ( bản sao, công chứng).

Lưu ý: Họ tên, ngày sinh, quê quán… các thông tin phải khớp với CMTND và hộ chiếu, visa.

Xin visa đi Đài Loan du lịch cần những gì?

Xin Visa đi Đài Loan du lịch có khó không và cần những giấy tờ gì? Bạn cần chuẩn bị một số giấy tờ sau khi làm thủ tục xin visa đi du lịch Đài Loan:

– Tờ khai xin visa đi du lịch Đài Loan ( theo mẫu QUY ĐỊNH)

– Chứng minh công việc:

+ Nếu là chủ doanh nghiệp: giấy phép kinh doanh, biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất nếu có (công chứng)

+ Nếu là nhân viên: hợp đồng lao động, bảng lương 3 tháng gần nhất, đơn xin phép nghỉ đi du lịch. (bản sao, có đóng dấu treo công ty) hoặc Quyết định cho đi du lịch của công ty ( trường hợp công ty cho đi du lịch)

– Chứng minh tài chính:  giấy tờ nhà đất, sổ tiết kiệm hoặc sao kê tài khoản ngân hàng (có giá trị tối thiểu 100.000.000 vnd)… (bản sao, công chứng)

– Đặt vé máy bay

– Kế hoạch du lịch cụ thể khi đến Đài Loan.

– Và một số giấy tờ liên quan khác sẽ được tư vấn khi làm hồ sơ

–  Hộ chiếu (bản chính và bản sao)

–  2 ảnh 4cm*6cm (nền trắng, không quá 6 tháng).

–  Yêu cầu chứng minh tài chính:

    • Tài khoản ngân hàng (sổ tiết kiệm)
    • Giấy tờ sở hữu nhà đất, tài sản khác (nếu có)
  • Cung cấp thông tin về công việc hiện thời:
    • Bảo hiểm y tế
    • Bảo hiểm xã hội
    • Hợp đồng lao động (đối với nhân viên)
    • Giấy phép hoạt động kinh doanh (đối với giám đốc công ty)
  • Giấy xin nghỉ phép
  • Chứng minh nhân dân
  • Hộ khẩu bản sao công chứng.

Xin visa đi Đài Loan công tác cần những gì?

Bạn sắp sang Đài Loan đi công tác và bạn thắc mắc Xin Visa đi Đài Loan có khó không? Bạn cần chuẩn bị một số giấy tờ như sau:

  • Hộ chiếu (bản chính và bản sao)
  • 2 ảnh 4cm*6cm (nền trắng, không quá 6 tháng).
  • CMND, Hộ khẩu bản sao công chứng
  • Yêu cầu cung cấp thông tin cần thiết về công việc hiện tại như chức vụ, công ty đang làm việc, hợp đồng lao động, giấy phép kinh doanh (nếu có), bảo hiểm y tế, bảo hiểm xã hội
  • Quyết định cử đi công tác do doanh nghiệp tại Việt Nam cung cấp.
  • Thư mời được gửi từ phía đối tác hợp tác làm ăn ở Đài Loan, kèm theo hộ chiếu của người mời (bản sao) và giấy phép đăng ký kinh doanh của công ty tại Đài Loan (bản sao).

Đặc biệt khi bạn muốn đi xuất khẩu lao động Đài Loan trong năm 2017, bạn băn khoăn rằng xin visa đi Đài Loan có khó hay không. Về cơ bản thì xin visa đi xuất khẩu lao động ở Đài Loan sẽ bao gồm những bước cơ bản phía trên giống như thủ tục của người đi công tác.

Xin Visa đi Đài Loan du học cần những gì?

Bạn là phụ huynh có con sắp đi du học Đài Loan? Vậy xin visa đi Đài Loan có khó không và cần những giấy tờ gì để làm thủ tục cho con bạn đi học? Bạn cần chuẩn bị một số giấy tờ cơ bản như sau:

  • Hộ chiếu (bản chính và bản sao)
  • 02 ảnh 4cm×6cm (nền trắng không quá 6 tháng)
  • Giấy thông báo nhập học (bản chính và bản sao y công chứng)
  • Văn bằng học lực cao nhất và bảng thành tích học tập
  • Bảng kế hoạch học tập
  • Giấy khám sức khỏe
  • Phí dịch vụ: Gọi ngay cho chúng tôi để nhận phí ưu đãi

Thời gian xin visa Đài Loan là bao lâu? Thời hạn lưu trú như thế nào?

  • Thời gian xin visa thông thường là 5 – 14 ngày làm việc
  • Loại visa 3 tháng / lần
  • Thời gian lưu trú: 30 ngày (14 ngày)

Lưu ý như sau:

Điều kiện miễn visa: Nếu bạn có visa Mỹ, Canada, Nhật, Schengen, Australia, New Zealand và Hàn Quốc đang còn hạn hoặc đã hết hạn nhưng không quá 10 năm thì được miễn visa

Xin visa Đài Loan sẽ không quá khó khăn nếu bạn nắm rõ yêu cầu thủ tục, những giấy tờ cần thiết. Nếu bạn không hiểu rõ tất cả những thủ tục cần thiết và vẫn thắc mắc câu hỏi Xin Visa đi Đài Loan có khó không thì bạn vui lòng liên hệ tới Hotline của chúng tôi để được tư vấn hoàn toàn miễn phí. CHÚC BẠN THÀNH CÔNG!!!!!

Có một bình luận

  1. Toàn Nguyễn Tháng Năm 1, 2018

Bình luận