Notice: is_feed was called incorrectly. Conditional query tags do not work before the query is run. Before then, they always return false. Please see Debugging in WordPress for more information. (This message was added in version 3.1.0.) in /home/tuvanvieclam.com.vn/public_html/wp-includes/functions.php on line 5535
Tuyển phiên dịch tiếng Trung (thu nhập trên 1000$)

Tuyển phiên dịch tiếng Trung (thu nhập trên 1000$)

Cần tuyển Nam nhân viên phiên dịch làm việc cho công ty môi giới nhân lực Đài Loan


Nội dung công việc :

  • Dịch các văn bản liên quan đến công tác quản lý, sản xuất của các nhà máy tiếp nhận lao động Việt Nam.
  • Thực hiện các nhiệm vụ phiên dịch cho các công nhân mới nhập cảnh, giải quyết các tranh chấp giữa người lao động và chủ sử dụng và các công việc liên quan do cấp trên giao phó.

Quyền lợi:

  • Được chủ động đàm phán mức lương phù hợp với mong muốn và năng lực cá nhân. Được ký hợp đồng trực tiếp và hưởng mọi chế độ của nhân viên làm việc trong công ty.
  • Được hỗ trợ thực hiện các thủ tục xuất cảnh. Thu nhập trên 1000 USD/ tháng.


Yêu cầu chung:

Các ứng viên cần tốt nghiệp cao đẳng, đại học trở lên chuyên ngành tiếng Trung. Có đủ sức khỏe và sẵn sàng làm việc liên tục tại Đài Loan từ 2 năm trở lên. Có chí tiến thủ và đặc biệt có nguyện vọng làm việc trong ngành xuất khẩu lao động.

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI QUỐC TẾ BẢO MINH
Địa chỉ: Tầng 12, MD Complex Tower, 68 Nguyễn Cơ Thạch- Khu đô thị Mỹ Đình I, Phường Cầu Diễn, Quận Nam Từ Liêm, Thành phố Hà Nội.
Hotline : 0963.851.518
Website: http://baominhjsc.vn
FB: https://www.facebook.com/baominhjsc

Bình luận