Tham gia đơn hàng xây dựng ở Đài Loan chưa bao giờ dễ như thế.

Xuất khẩu lao động nói chung và đơn hàng xây dựng ở Đài Loan nói riêng không còn xa lạ với người lao động. Số lượng lao động đăng kí tham gia đơn hàng ngày một tăng, những lợi ích mà nó mang lại đã thực sự đã được chứng minh theo thời gian. Hiện nay Chính phủ Đài Loan có khá nhiều chính sách mở giúp người lao động đơn hàng xây dựng có điều kiện làm việc tốt nhất, nâng cao cơ hội làm việc cũng như thu nhập cho người lao động có cơ hội tích lũy khoản vốn cho gia đình, đặc biệt là các đơn hàng xây dựng.

đơn hàng xây dựng; xuất khẩu lao động đài loan; đơn hàng đài loan; đơn hàng xây dựng ở đài loan; có nên đi đơn hàng xây dựng ở đài loan hay không?

Hiện nay cơ hội rất rộng mở cho những ai đang có nguyện vọng tham gia đơn hàng này:

  • Điều kiện tham gia đơn hàng chưa bao giờ dễ đến thế: giới hạn độ tuổi tham gia đơn hàng có thể lên đến 45 tuổi.
  • Phí đơn hàng chưa bao giờ thấp đến như vậy: phí trọn gói: 3000-4000 USD
  • Điệu kiện thi tuyển vô cùng đơn giản: có sức khỏe, có sức trẻ,có sức bền và không sợ vất vả, 90% là bạn được tham gia đơn hàng.
  • Thu cao vì để đáp ứng công việc lao động phải làm tăng ca nhiều
  • Môi trường làm việc có phần khắc nghiệt so với đơn hàng khác tuy nhiên chế độ đãi ngộ và điều kiện sinh hoạt được nhà máy ưu tiên.
  • Cơ hội gia hạn hợp đồng tiếp tục ở lại làm việc lên đến 12 năm mà không phải về nước thanh lý hợp đồng.

phỏng vấn thi tuyển đơn hàng xây dựng đài loan; xuất khẩu sang đài loan; đơn hàng đài loan; nên đi đài loan ngành xây dựng không

Cũng có nhiều lao động còn ngần ngại vì tham gia đơn hàng xây dựng công việc rất khó nhọc, tuy nhiên xét trên phương diện việc làm hiện nay, không có công việc gì là không vất vả đặc biệt với những lao động phổ thông họ không có nhiều sự lựa chọn. Nếu làm xây dựng ở Việt Nam đặc thù công việc không có sự khác biệt và mức thu nhập chưa bằng 1/4 so với đi xuất khẩu lao động. Ngoài đơn hàng này lao động có thể tham gia đơn hàng công nhân nhà máy, vì làm việc trong nhà nên ô nhiễm tiếng ồn là không thể tránh khỏi, bên cạnh đó việc đứng máy và làm theo dây chuyền nên mức độ nặng nhọc cũng không kém đơn hàng xây dựng. Vậy còn chần chì gì nữa mà không nhanh tay đăng kí với chúng tôi. Liên hệ đến hotline để được tư vấn và giải đáp thắc mắc sớm nhất: 0963851518. Chi tiết cụ thể về đơn hàng xây dựng các bạn tham khảo tại đây:  https://goo.gl/Sov4PI

Bình luận