Ngân hàng vay vốn cho các bạn đi xuất khẩu lao động Đài Loan

Tài chính luôn là vấn đề trở ngại lớn tới quyết đi du học của các bạn đi xuất khẩu lao động Nhật Bản. Vì thế, việc vay ngân hàng là nhu cầu thực tế, việc cân nhắc đến uy tín của ngân hàng cũng là yếu tố quan trọng không kém.

Khi quyết định vay vốn, các bạn cũng cần cân nhắc đến số tiền vayt, cách thức vay, lãi suất cho vay, phương án trả nợ và uy tín ngân hàng, đặc biệt với các gia đình có ý định vay 100% chi phí xuất cảnh. Dưới đây là 3 ngân hàng cho các bạn thực tập sinh Nhật Bản có thể vay vốn: Ngân hàng chính sách, ngân hàng Agribank và Viettinbank.

NGÂN HÀNG CHÍNH SÁCH XÃ HỘI

Lao động được vay tối đa 80% số tiền quy định của hợp đồng đi xuất khẩu lao động Nhật Bản. Để được vay vốn tại ngân hàng này, gia đình lao động phải thuộc diện chính sách như con thương binh, liệt sỹ , hộ nghèo…

Thời hạn vay bằng với thời hạn đi xuất khẩu lao động Nhật Bản, lãi suất 0,5 %/tháng

Khi đến ngân hàng các bạn mang theo giấy tờ xác nhận gia đình thuộc diện chính sách, các thủ tục còn lại sẽ được nhân viên phụ trách của ngân hàng hướng dẫn cụ thể và chi tiết.

NGÂN HÀNG TMCP CÔNG THƯƠNG VIỆT NAM-VIETTINBANK

Lao động được vay vốn tối đa 70% chi phí đi xuất khẩu lao động Nhật Bản. Để được vay vốn tại ngân hàng, đối tượng vay vốn có yêu cầu: Không quá 60 tuổi đối với chủ hộ và 50 tuổi đối với lao động.

Thời hạn vay bằng với thời hạn đi xuất khẩu lao động Nhật Bản

Khi đi vay vốn, mang theo giấy chứng minh đi xuất khẩu lao động và hợp đồng ký với Công ty tư vấn. Các giấy tờ và yêu cầu khác khi đến trực tiếp các bạn sẽ được nhân viên ngân hàng tư vấn và hỗ trợ.

NGÂN HÀNG NÔNG NGHIỆP VÀ PHÁT TRIỂN NÔNG THÔN

Lao động được vay tối đa 80% chi phí xuất cảnh đi xuất khẩu lao động Nhật Bản. Thời hạn vay bằng với thời hạn đi làm việc ở nước ngoài

Ưu điểm khi vay vốn tại đây đó là bất kỳ ai có nhu cầu đi xuất khẩu lao động đều được hỗ trợ vay vốn. Lãi suất cố định và tính theo lãi suất thời điểm hiện tại.

Với bảo lãnh thế chấp, ngân hàng có yêu cầu bảo lãnh từ bên thứ ba hoặc thế chấp tài sản. Thông thường lao động được vay tối đa 70% giá trị của tài sản thế chấp.

Về hồ sơ vay vốn, khi đến trực tiếp tại ngân hàng các bạn sẽ được nhân viên ngân hàng hướng dẫn cụ thể chi tiết.

Vay tiền cũng có nghĩa là các bạn phải chuẩn bị tâm lý để trả nợ, vì thế với các bạn đi xuất khẩu lao động Nhật Bản, khi đi làm có thể lo lắng nhưng đó cũng là động lực để bản thân cố gắng, chăm chỉ làm việc cũng như sinh hoạt tiết kiệm, tránh hoang phí.

Trên đây là những thông tin hữu ích cho tất cả các bạn, moi thông tin thắc mắc liên hệ trực tiếp:

Công ty Cổ phần thương mại quốc tế Bảo Minh.

Địa chỉ: Tầng 12, tòa nhà MD Complex, 68 Nguyễn Cơ Thạch, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Hotline: 0963851518

 

Bình luận