Hướng đến sự phát triển bền vững, mang đến cơ hội nghề nghiệp cho lao động trong khắp mọi miền đất nước. Ngày 10/04/2013 Công ty Cổ phần Thương mại Quốc tế Bảo Minh thành lập, với hơn 3 năm đi vào hoạt động, công cuộc đưa người lao động đi làm việc ở nước ngoài đã đạt được những kết quả nhất định, số lượng tăng dần theo hằng năm, chất lượng không ngừng được nâng cao, hoạt động của doanh nghiệp đi vào nề nếp.

xkld-dai-loan-san-xuat-ban-mach-dien-tu-dieu-tanxkld đài loan đơn hàng linh kiện điện tử nhà máy Nhân Bảo

Để nâng cao hơn nữa chất lượng đưa người lao động đi làm việc ở Nhật Bản và Đài Loan, Bảo Minh luôn chú trọng đầu tư cho cơ sở vật chất, trang thiết bị đào tạo, nâng cao trình độ ngoại ngữ và chuyên môn nghiệp vụ cho đội ngũ cán bộ, đẩy mạnh công tác mở rộng thị trường.

Luôn coi trọng công tác tuyển chọn, quản lý, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của người lao động trong thời gian làm việc ở nước ngoài và tính từ năm 2013 đến nay trung bình mỗi năm có khoảng 1500 lao động làm việc tại Nhật và Đài.

Với cam kết mang đến dịch vụ chuyên nghiệp và nguồn chất lượng cao, Bảo Minh không ngừng đổi mới dịch vụ nhằm đáp ứng tốt hơn nhu cầu của đối tác. Số lượng cán bộ chuyên trách của Bảo Minh với trình độ chuyên môn và ngoại ngữ, người lãnh đạo điều hành có kinh nghiệm khiến đối tác luôn hài lòng, tin tưởng.

Không ngừng trực tiếp khai thác, tìm kiếm, tư vấn, tuyển chọn người lao động trong khắp vùng miền bằng các chương trình hội thảo tư vấn những lợi ích của chương trình xuất khẩu lao động đến người lao động. Bên cạnh đó Công ty đã có sự định hướng – Hỗ trợ và giới thiệu việc làm sau khi lao động về nước. Triệt để ứng dụng bộ quy tắc ứng xủa COC – VN.

Với tinh thần học hỏi, cải tiến và đổi mới không ngừng để mang đến lợi ích tốt nhất cho người lao động, mang đến dịch vụ chuyên nghiệp cho đối tác. Công ty cổ phần Thương mại Quốc tế Bảo Minh luôn nỗ lực phấn đấu để trở thành cầu nối, đáp ứng nhu cầu việc làm cho người lao động phổ thông! Và hứa hẹn sẽ có những phát triển đột bậc trong tương lai!