Có nên đi xuất khẩu lao động Đài Loan không?

Những lý do thực tế thường được đưa ra khi bạn quyết định đi xuất khẩu lao động Đài Loan đó là cơ hội để làm việc ở nước ngoài, nâng cao thu nhập, đầu tư cơ hội thành công nghề nghiệp trong tương lai…

Đài Loan không chỉ nổi tiếng với một đất nước có nền kinh tế phát triển, mà nền văn hóa đặc trưng nơi đây cũng khiến nhiều người mong muốn được 1 lần đặt chân đến nơi đây. Nếu bạn đang phân vân có nên đi xuất khẩu lao động Đài Loan hay không thì những lời khuyên dưới đây sẽ giúp bạn có được câu trả lời thỏa đáng.

xuat khau lao dong dai loan; xkld dài loan; xkld dai loan 2018; tuyen xkld dai loan; giúp việc gia đình đài loan; giúp việc nhà đài loan

NHỮNG LÝ DO ĐỂ BẠN QUYẾT ĐỊNH NÊN ĐI XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG ĐÀI LOAN

  • Bạn nhận được một mức thu nhập hấp dẫn

Loa động làm việc tại Đài Loan phần lớn có công việc ổn định, thu nhập bình quân 18-25 triệu/tháng. Kết thúc hợp đồng về nước, số tiền tích lũy của các bạn có khi lên đến 400-500 triệu đồng.

  • Chính phủ Đài Loan ban hành nhiều chính sách ưu đãi dành cho lao động nước ngoài

Chế độ dành cho người lao động Đài Loan khá tốt, lao động được đóng bảo hiểm, được cấp chỗ ở, sinh hoạt, điều kiện làm việc, sinh hoạt luôn được ưu tiên…

  • Chi phí đi xuất khẩu lao động không quá cao

Nếu so với các quốc gia có số lượng tiếp cận lao động nước ngoài lớn thì Đài Loan được xem là quốc gia có chi phí giảm đi rất nhiều, thấp và không phải qua trung gian, đặt cọc.

thu tuc di xuat khau lao dong; vay von di xuat khau lao dong; tuyển lao động đi đài loan

  • Đơn hàng ở Đài Loan đa dạng, gia tăng cơ hội lựa chọn cho người lao động

Thị trường Đài Loan đa dạng các ngành nghề giúp cho người lao động lựa chọn được công việc phù hợp với trình độ học vấn và sức khỏe, ngành nghề mình làm việc.

  • Cơ hội tìm được công việc tốt sau khi về nước khá cao

Với kinh nghiệm làm việc của bản thân, cộng thêm vốn tiếng tốt thì cơ hội tìm được một công việc tốt sau khi về nước không hề khó.

  • Văn hóa Đài Loan có nhiều nét tương đồng với Việt Nam…

Bên cạnh những lợi ích kể trên thì bên cạnh đó cũng có không ít những rủi ro, khó khăn mà lao động phải đối mặt. Phải kể đến đó là: Công việc khá vất vả nếu phải tăng ca nhiều, điều kiện làm việc và sinh hoạt không phải lúc nào cũng được nhà máy quan tâm. Thế nên, rất nhiều bạn lao động sau khi sang làm việc được một thời gian ngắn thì kêu ca, than phiền với các bạn đi sau khiến một số bạn phân vân có nên đi xuất khẩu lao động Đài Loan hay không.

hồ sơ xuất khẩu lao động nhật bản; hồ sơ đi đài loan; tuyen lao dong nhat ban; tuyển lao động đi nhật

Cân đo đong đếm lại thì đi xuất khẩu lao động Đài Loan có nhiều lợi ích vượt trội, thế nên con số đăng ký tham gia chương trình này không ngừng tăng qua các năm. Để trả lời cho câu hỏi có nên đi xuất khẩu lao động Đài Loan hay không thì câu trả lời cho các bạn là CÓ. Hãy lựa chọn cho mình một công tu tư vấn uy tín, học tiếng thật tốt. Trong thời gian làm việc ở Đài Loan thì hãy cố gắng thật nhiều, chăm chỉ làm việc, chăm chỉ học tiếng… chắc chăn quyết định này của các bạn sẽ thành công.

Hy vọng sau khi đọc bài viết này các bạn sẽ trả lời được phần nào câu hỏi “Có nên đi xuất khẩu lao động Đài Loan hay không?”.

Bảo Minh chúc các bạn thành công nhé!

 

Bình luận