Cơ hội đi xuất khẩu lao động không Đài Loan tuyển đơn hàng qua form

Nhiều bạn trẻ khi đi xuất khẩu lao động Đài Loan có mong muốn tham gia các đơn hàng tuyển dụng qua form, vì so với các hình thức tuyển dụng khác thì tuyển qua forn ít áp lực hơn. Hiện nay, hình thức tuyển dụng qua form chiếm 30% trên tổng số các đơn hàng ở Đài Loan, tạo điều kiện tối đa cho những lao động mong muốn tham gia đơn hàng tuyển dụng theo hình thức này.

CÁC HÌNH THỨC TUYỂN DỤNG TRONG CHƯƠNG TRÌNH XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG ĐÀI LOAN

  1. Tuyển dụng qua form
  2. Tuyển qua thiết bị internet: Skype, line…
  3. Tuyển trực tiếp
nhung dieu kien de duoc di xuat khau lao dong; hồ sơ xuất khẩu lao động; tư vấn xuất khẩu lao động đài loan; có nên đi xuất khẩu lao động đài loan

Đi Đài Loan với các đơn hàng tuyển dụng qua form

THỰC CHẤT CỦA HÌNH THỨC TUYỂN DỤNG QUA FORM

Với hình thức tuyển dụng qua form, lao động đến trực tiếp công ty tư vấn để đăng ký và điền thông tin vào form. Form cung cấp sẽ có các thông tin như:

  • Thông tin về cá nhân người lao động: Họ tên, ngày sinh, chiều cao, cân nặng, địa chỉ, SĐT, tình trạng hôn nhân, thị lực, vi phạm pháp luật không, uống rượu bia không, thuận tay nào, trình độ văn hóa, ngoại ngữ, kinh nghiệm làm việc…
  • Thông tin về người thân: Bố, mẹ, vợ/chồng, nghề nghiệp, năm sinh, số con(nếu có)
  • Quá trình làm việc của lao động: Đã từng làm ở địa điểm/quốc gia nào; Công ty nào; thời gian từ mốc nào đến mốc nào; Mô tả về công việc từng làm…

Lưu ý khi khai thông tin vào form: Khai đúng thông tin sự thật, một số vấn đề không hiểu cần nhờ đến sự trợ giúp của cán bộ tư vấn công ty. Chỉ cần sai sót hoặc thông tin thiếu trung thực thì form coi như không có giá trị.

TRÌNH TỰ TUYỂN DỤNG ĐƠN HÀNG QUA FORM SẼ THEO CÁC BƯỚC SAU:

B1: Lao động khai form

B2: Form được lưu lại

B3: Các bộ tư vấn đối chiếu đơn hàng theo nguyện vọng của lao động,có đơn hàng phù hợp sẽ gọi điện thông báo cho lao động có mong muốn tham gia đơn hàng hay không.

B4: Gửi form lao động sang cho chủ sử dụng

B5: Sau khi có kết quả sẽ thông báo về cho lao động biết. Nếu đỗ lao động tham gia đơn hàng, nếu không form tiếp tục được lưu lại và gửi đi đơn hàng khác.

B6: Lao động gặp chủ sử dụng qua internet để chủ xác nhận lần cuối(nếu có)

tin tuyển dụng xkld đài loan; có nên đi xuất khẩu đài loan; có nên đi xkld đài loan; hồ sơ đi đài loan

Đơn hàng đi xuất khẩu lao động Đài Loan

Các đơn hàng tuyển qua form khá đa dạng, nhưng thông thường lao động ít có cơ hội lựa chọn hơn các hình thức thi tuyển khác vì còn phụ thuộc nhiều yếu tố. Thông thường, thời gian chờ đợi đơn-tiến cử đơn hàng-chủ xác nhận mất trung bình 1-3 tháng.

Các đơn hàng phổ biến với hình thức tuyển dụng này là: thực phẩm, may mặc, các đơn hàng công xưởng…Với hình thức tuyển trực tiếp hay tuyển qua mạng, chủ sử dụng có thể nhìn tận mắt, kiểm tra được sự nhanh nhẹn trong các phản ứng của người lao động nên kết quả thường chuẩn và thông dụng nhất.

Còn với các đơn hàng tuyển dụng qua form, việc trúng tuyển đơn hàng phụ thuộc nhiều vào yếu tố như sự may mắn, phần còn lại là kinh nghiệm của người ứng tuyển.

Tuy nhiên, dù là tuyển dụng trực tiếp hay tuyển qua form thì người lao động nên đảm bảo chắc chắn là không bỏ ngang giữa chừng, học tập nghiêm túc, chấp hành theo quy định của công ty tư vấn cũng như quy chế làm việc của nhà máy.

Hy vọng những thông tin chúng tôi cung cấp trên sẽ hữu ích cho tất cả các bạn lao động, nếu có mong muốn tham gia các đơn hàng xuất khẩu lao động tuyển dụng qua form có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết.

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI QUỐC TẾ BẢO MINH

ĐỊA CHỈ:  TẦN 12, TÒA NHÀ MD, 68 NGUYỄN CƠ THẠCH, NAM TỪ LIÊM, HÀ NỘI

HOTLINE: 0963851518

Bình luận