Chúc mừng các bạn lao động trúng tuyển đơn hàng Nghiên Đằng

Sau một ngày cật lực tổ chức thi tuyển của đội ngũ cán bộ nhân viên Công ty Cổ phần thương mại quốc tế Bảo Minh cùng đối tác Đài Loan, đã chọn ra được 10 ứng viên xuất sắc sang Đài Loan làm việc tại nhà máy Nghiên Đằng.

Nét mặt rạng rỡ của 10 bạn lao động đã vượt qua vòng phỏng vấn thi tuyển trực tiếp đã làm tan đi mọi mệt mỏi của một ngày thi tuyển căng thẳng, áp lực. Với sự quyết tâm và nỗ lực của mình các bạn hoàn toàn xứng đáng với thành quả mà mình tạo ra.

(Nét mặt rạng ngời của tất cả các bạn lao động đã trúng tuyển đơn hàng)

Dưới đây là 10 ứng viên sáng giá nhất ngày hôm đó, hãy cùng chúng tôi chúc mừng các bạn đã có được sự thành công ở bước đầu tiên này

  1. Vũ Thị Thảo sinh ngày 12/8/1995
  2. Đỗ Thị Ngọc Bích sinh ngày 14/8/1997
  3. Nguyễn Thị Thu sinh ngày 11/11/1990
  4. Bùi Thị Hiền sinh ngày 18/11/1999
  5. Nguyễn Thị Hiền sinh ngày 4/6/1993
  6. Phạm Thị Thu Hà sinh ngày 23/11/1984
  7. Nguyễn Thị Hoa sinh ngày 7/2/1989
  8. Đỗ Thị Quế sinh ngày 10/6/1996
  9. Nguyễn Thị Luyến sinh ngày 2/4/1987
  10. Nguyễn Thị Thảo sinh ngày 9/2/1984

Không có thành công nào mà không đổ mồ hôi nước mắt phải không các bạn? Trong 10 bạn vượt qua vòng thi tuyển này thì cả 10 người đều trượt phỏng vấn ít nhất 1 lần trước đó ở các đơn hàng khác, thành công hôm nay là nhờ việc rút kinh nghiệm từ những lần thất bại trước. Không vì thế mà các bạn bỏ cuộc, nói đúng hơn là lần thi tuyển này các bạn đã chứng minh được sự quyết tâm của mình được đặt chân đến đất nước Đài Loan xinh đẹp để làm việc.      

(Chúc mừng tất cả các bạn đã thành công ở giai đoạn đầu tiên này)                                                                                                                                                                                                             

Sau trúng tuyển cả 10 ứng viên sẽ có 1 ngày nghỉ ngơi để chuẩn bị cho bước tiếp theo, bước tham gia đào tạo chuyên sau, dự kiến kéo dài 1 tháng. Thời gian đào tạo này là thời điểm để 10 ứng viên hoàn thiện hồ sơ, làm thủ tục xin visa và tư pháp. Và còn một nhiệm vụ không kém phần quan trọng đó là học giáo dục định hướng để có được tấm chứng chỉ do thầy cô giáo cấp.

Cuối cùng chúng tôi muốn gửi gắm đến tất cả các bạn rằng: tương lai phía trước dù có chông gai và khó khăn như thế nào thì hãy nhìn lại những gì mình đã cố gắng trước đó, các bạn sẽ có động lực cho mình vượt qua được tất cả mọi thứ.  

Thay mặt Công ty Bảo Minh chúc cho những dự định phía trước của các bạn sẽ thành hiện thực, gặt hái được nhiều thành công thành công hơn nữa.

 

Bình luận