Các bạn vui lòng đọc bản “Chính sách bảo mật” dưới đây để hiểu rõ hơn những cam kết mà chúng tôi thực hiện, nhằm tôn trọng và bảo vệ quyền lợi của người dùng:

1. Chính sách nội dung

– Nội dung trên tuvanvieclam.com.vn bao gồm 3 loại nội dung chính:

+ Đơn hàng xuất khẩu lao động độc quyền do Bảo Mình JSC tuyển dụng

+ Tin tức từ phía doanh nghiệp chúng tôi

+ Những nội dung được tổng hợp mang tính chia sẻ kinh nghiệm trong lĩnh vực xuất khẩu lao động. Nội dung bài viết thể hiện ý kiến cá nhân của tác giả, người đọc tự chịu trách nhiệm đọc và ứng dụng nội dung đó (nếu có).

– Các bài viết trên tuvanvieclam.com.vn được đăng tải với mục đích chia sẻ kiến thức tới mọi người nhằm một cộng đồng văn minh và tốt đẹp hơn.

– Không sử dụng các bài viết trên website với mục đích thương mại. tuvanvieclam.com.vn yêu cầu dẫn nguồn tác giả khi đăng tải bài viết tại các nơi khác.

2. Thảo luận

– Không bình luận về các vấn đề chính trị, tôn giáo, phân biệt chủng tộc,…

– Không bình luận các nội dung miệt thị, tấn công cá nhân.

– Không spam hay dẫn link đến các website khác.

3. Chính sách riêng tư

– Chúng tôi luôn tôn trọng tuyệt đối quyền riêng tư của bạn.

– tuvanvieclam.com.vn không tự động thu thập thông tin cá nhân của bạn.

– tuvanvieclam.com.vn không tự động lưu cookie trên trình duyệt của bạn nếu bạn không cho phép.

4. Lưu ý về “Spam”

– tuvanvieclam.com.vn không ủng hộ Spam (thư rác), các email giả mạo danh tín chúng tôi gởi đi. Do đó, chúng tôi khẳng định chỉ gởi Email khi có sự xác nhận của các bạn.

– tuvanvieclam.com.vn cam kết không bán, thuê lại hoặc cho thuê email của các bạn từ bên thứ ba. Nếu bạn vô tình nhận được email không theo yêu cầu từ hệ thống chúng tôi do một nguyên nhân ngoài ý muốn, xin vui lòng nhấn vào link từ chối nhận email kèm theo, hoặc thông báo trực tiếp đến ban quản trị Website.

5. Thay đổi về chính sách

Chúng tôi hoàn toàn có thể thay đổi nội dung trong trang này mà không cần phải thông báo trước, để phù hợp với các nhu cầu của tuvanvieclam.com.vn cũng như nhu cầu và sự phản hồi từ người truy cập nếu có.

Nội dung “Chính sách bảo mật” này chỉ áp dụng tại tuvanvieclam.com.vn, không bao gồm hoặc liên quan đến các bên thứ ba đặt quảng cáo hay có links tại tuvanvieclam.com.vn. Chúng tôi khuyến khích các bạn đọc kỹ chính sách An toàn và Bảo mật của các trang web của bên thứ ba trước khi cung cấp thông tin cá nhân cho các trang web đó. Chúng tôi không chịu trách nhiệm dưới bất kỳ hình thức nào về nội dung và tính pháp lý của trang web thuộc bên thứ ba.

Vì vậy, bạn đã đồng ý rằng, khi các bạn sử dụng website của chúng tôi sau khi chỉnh sửa nghĩa là các bạn đã thừa nhận, đồng ý tuân thủ cũng như tin tưởng vào sự chỉnh sửa này. Do đó, chúng tôi đề nghị bạn nên xem trước nội dung trang này trước khi truy cập các nội dung khác trên website cũng như các bạn nên đọc và tham khảo kỹ nội dung “Chính sách bảo mật” của từng website mà bạn đang truy cập.

6. Thông tin liên hệ:

Chúng tôi luôn hoan nghênh các ý kiến đóng góp, liên hệ và phản hồi thông tin từ các bạn về “Chính sách bảo mật” này. Nếu các bạn có những thắc mắc liên quan xin vui lòng liên hệ theo địa chỉ email: baominhxkld@gmail.com. Trân trọng cảm ơn!

Chính sách quyền riêng tư
4 (80%) 1 vote