Các tỉnh miền Bắc nên đăng ký đi xuất khẩu lao động công ty nào hiện nay?

Khi có nhu cầu đi xuất khẩu lao động, các bạn trẻ thường thắc mắc: Công ty tư vấn xuất khẩu lao động nào tốt? Mình có nên lựa chọn Công ty nào? Giữa rất nhiều những thông tin được chia sẻ trên mạng thì để tìm kiếm được một địa chỉ uy tín không phải là điều dễ dàng.

Lao động các tỉnh miền Bắc đang lao đao trên con đường tìm kiếm công ty tư vấn xuất khẩu lao động uy tín.

(Văn phòng làm việc của Công ty Cổ phần thương mại quốc tế Bảo Minh đáp ứng mọi yêu cầu đề ra)

Hằng năm có hàng nghìn lao động các tỉnh miền Bắc lựa chọn con đường xuất khẩu lao động ở các nước khác nhau với mong muốn xây dựng một cuộc sống tốt đẹp hơn. Bên cạnh đó được làm việc ở môi trường phát triển là cơ hội tốt để các bạn trau dồi và tiếp xúc với mạng lưới làm việc đa dạng. Việc làm đầu tiên mà các bạn và gia đình thực hiện là lựa chọn cho mình một công ty tư vấn xuất khẩu lao động uy tín. Việc làm này giúp họ tiết kiệm thời gian cũng như chi phí cho mình.

Dưới đây là những tiêu chí để có thể lựa chọn Công ty tư vấn xuất khẩu lao động uy tín-chất lượng cho các bạn lao động các tỉnh miền Bắc:

Thứ nhất: Có thâm niên trong lĩnh vực tư vấn xuất khẩu lao động, thông thường trên 10 năm

Thứ hai: Có thông tin địa chỉ cụ thể có thể tìm kiếm dễ dàng từ trang web chính.

Thứ ba: Có giấy phép hoạt động đầy đủ và và văn phòng thường đặt ở địa điểm rõ ràng, dễ dàng tìm kiếm

Thứ tư: Minh Bạch từ các khoản phí như phí dịch vụ, học phí và các phụ phí khác

Thứ năm: Được Bộ LĐ-TBXH cấp phép hoạt động dịch vụ đưa người lao động đi làm việc có thời hạn ở nước ngoài theo hợp đồng.

Vậy nên người lao động ở các tỉnh miền Bắc trước khi đăng ký ở bất kỳ Công ty nào cần phải cân nhắc kỹ lưỡng tất cả những tiêu chí trên, chỉ những công ty đáp ứng đủ các bạn mới tham gia. Bên cạnh đó cũng nên tham khảo gợi ý từ những anh chị đi trước để thêm thông tin cho bản thân để đưa ra được những lựa chọn sáng suốt.

Là một trong những đơn vị tiên phong trong lĩnh vực tư vấn xuất khẩu lao động Nhật Bản, Đài Loan với đội ngũ cán bộ nhân viên giàu kinh nghiệm, tận tâm, nhiệt huyết. Công ty Cổ phần thương mại quốc tế Bảo Minh đã nhận được sự tin tưởng của đông đảo lao động cũng như phụ huynh đến tận nơi trụ sở của Công ty để đăng ký. Đến với Bảo Minh lao động sẽ được cũng cấp mọi dịch vụ, chi phí, đồng thời định hướng cho lao động các đơn hàng dựa trên thông tin và kinh nghiệm lao động cung cấp.

(Nhiền bạn thực tập sinh Nhật Bản đã thành công khi lựa chọn Bảo Minh đi làm việc ở Nhật Bản)

Bảo Minh luôn có trách nhiệm với cuộc sống của lao động trước và sau khi sang các nước sở tại làm việc, trong thời gian công tác ở nước ngoài lao động sẽ được hỗ trợ tần tình về sức khỏe cũng như điều kiện ăn ở và sinh hoạt, nên lao động hoàn toàn có thể yên tâm để “trao mặt gửi vàng cho Công ty”.

Tạm kết: Hiện nay trên thị trường xuất khẩu lao động có rất nhiều công ty tư vấn xuất khẩu lao động uy tín, chỉ cần gõ từ khóa “Cong ty tu van xuat khau lao dong uy tin” là tất cả các bạn sẽ có được những câu trả lời cho bản thân. Thế nhưng để có thể lựa chọn được một công ty được nhiều người tin tưởng và hài lòng thì khá hạn chế. Vì thế, với những gợi ý ở trên chúng tôi tin rằng các bạn lao động ở tỉnh miền Bắc đã có sự lựa chọn sáng suốt nhất cho bản thân, tránh được những hậu quả đáng tiếc. Những ý kiến đánh giá của người lao động đã tham gia, đang học tại trung tâm chính là cái nhìn khách quan nhất về công ty XKLĐ, tham khảo thật kỹ để có thể tìm được một công ty tốt nhất cho mình các bạn nhé.

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI QUỐC TẾ BẢO MINH

Địa chỉ: Tầng 12, MD Complex Tower, 68 Nguyễn Cơ Thạch- Khu đô thị Mỹ Đình I, Phường Cầu Diễn, Quận Nam Từ Liêm, Thành phố Hà Nội

Hotline: 0963851518

Bình luận